Blog

LỢI ÍCH KHI HỌC TẠI SENKIDS

  1. Cải thiện nhanh chóng những hạn chế, có được những kĩ năng, thói quen cư xử phải phép, cập nhật kiến thức cơ bản để có thể hoà nhập với môi trường học tập và giao tiếp.
  2. Trẻ được chăm sóc kĩ về thể chất, tinh thần, trí tuệ qua chương trình kép: Theo nhóm lớp và cá nhân hoá.
  3. Quy trình kiểm tra, đánh giá, giảng dạy, can thiệp, tương tác… được kiểm soát, giám sát và quản lý chuyên nghiệp cho từng đối tượng trẻ.
  • Chương trình mang đến sự yêu thích: Sensecom là phương pháp giảng dạy đặt tiêu chí “con thích học” lên hàng đầu. Phương pháp này giúp trẻ trở nên ham học, hứng thú, từ đó kích thích sự tò mò, tìm kiếm và tự xây dựng kiến thức phù hợp cho bản thân.
  • Phương pháp giảng dạy đã ứng dụng 10 năm ngoài thị trường: Mỗi hoạt động của trẻ là một cơ hội để dạy trẻ (tập hợp những hoạt động học trong phòng kín, sinh hoạt và hoạt động bên ngoài lớp học). Trẻ mở rộng kiến thức, kĩ năng sống, tương tác xã hội, nhận thức cá nhân, hoà nhập cộng đồng trong quá trình tham gia các hoạt động chung và đơn lẻ.
  • Phương pháp kết hợp các giác quan: Giúp trẻ nhanh nhạy sử dụng 5 giác quan để ghi nhớ lâu hơn, học nhanh hơn và phát huy sở trường, trí thông minh của mình.
  • Môi trường giáo dục công bằng dựa trên triết lý “mỗi đứa trẻ đều có khả năng học tập”: Không bỏ trẻ em nào lại phía sau là tư duy giáo dục của tất cả giáo viên tại Senkids. Người sáng lập phương pháp Sensecom – Th.s. Hoài Nhật nhấn mạnh rằng: “Kiến thức là thứ giúp các em đi nhanh, nhưng đạo đức là thứ giúp các em đi cả đời”, vì thế nhân cách được chú trọng giáo dục dựa trên những hoạt động giúp trẻ tự lập và có ý thức trách nhiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *