KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2020 – 2021

chậm nói Bình Định

Hoà chung không khí tưng bừng ngày khai giảng năm học mới, ngày 05/09/2020 tại Học viện kỹ năng Senkids các bạn nhỏ có buổi lễ KHAI GIẢNG ấm áp và ý nghĩa theo cách riêng của mình.

Học viện Senkids xây dựng một môi trường học tập mà mỗi đứa trẻ đều cảm nhận được mình hạnh phúc nhất.Một môi trường học tập không ai bị bỏ lại mà tất cả cùng tiến lên.

Học viện liên tục tuyển sinh các bé từ 17 tháng tuổi; Phụ huynh đăng ký test và tư vấn hoàn toàn miễn phí với đội ngũ chuyên gia, giáo viên chuyên môn có thâm niên 10 năm trong nghề. Chương trình học phát triển toàn diện cả về trí tuệ, thể chất, cảm xúc và kỹ năng sống cho trẻ. Là nền tảng, hành trang vững chắc để bé tiến tới học hòa nhập tại trường học.

Chúc mừng một năm học mới đầy thành tựu, chúc tất cả các con có những tháng năm tuổi thơ tại Senkids luôn ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

HAPPY ….. HAPPY….

#chậm_nói#tự_kỷ#Kỹ_năng_sống#Hỗ_trợ_phát_triển_giáo_dục_hoà_nhập